รวม 5 แอปแต่งรูปที่คุณต้องลองปี 2023

วันนี้ได้รวม 5 แอปแต่งรูป 2023 แอพยอดฮิตที่คุณต้องลอง ไม่ว่าจะเป็นแอพแต่งรูปสไตล์กล้องฟิลม์ แอพแต่งรูปแบบสาวจีน สาวเกาหลี หรือแนวสดใส วันนี้เราก็รวมมาไว้ให้แล้ว ไปชมกันได้เลยยย

แนะนำแอปแต่งรูปที่คนชอบถ่ายรูปต้องลอง

แอปแต่งรูป SODA

SODA คือแอพกล้องฟรุ้งฟริ้งที่ช่วยให้คุณถ่ายรูปสวยง่ายๆ ด้วยฟิลเตอร์จาก SNOW และ Foodie ในรูปแบบเรียลไทม์ มีการออกแบบง่าย ไม่มีโฆษณารบกวน มีฟิลเตอร์สีมากกว่า 20 แบบ สามารถเลือกใช้ฟิลเตอร์ที่เหมาะกับผิวหน้าและอารมณ์ เพื่อสร้างรูปภาพที่สื่อถึงความรู้สึกในทุกสถานการณ์ สามารถใช้โหมดความละเอียดสูงเพื่อถ่ายรูปเซลฟี่ที่มีคุณภาพสูง ทำให้รูปภาพดูสวยยิ่งขึ้น

แอปแต่งรูป Meitu

แอพ Meitu เป็นแอพแต่งรูปที่ใช้ง่ายและมีความสามารถในการแต่งรูปสวยงาม สามารถเปลี่ยนรูปภาพให้เป็นอวาตาร์ตัวการ์ตูนหรือรูปวาดที่น่ารักได้อย่างง่ายดาย มีฟิลเตอร์และเอฟเฟ็กต์หลากหลายให้เลือกใช้ มีฟีเจอร์ตัดต่อวิดีโอ เพิ่มสติกเกอร์และเพลงสำหรับ Vlog มีสิ่งที่มากมายและคุณภาพดีให้ใช้ ถึงแม้จะมีเอฟเฟ็กต์และฟีเจอร์มากมาย แต่ถ้าคุณต้องการแอพที่ใช้งานง่ายและมีความสามารถในการแต่งรูปครบถ้วน แนะนำให้ลองใช้แอพ Meitu

แอปแต่งรูป Foodie

Foodie เป็นแอปฯ ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับภาพอาหารโดยเฉพาะ แต่ยังสามารถใช้กับภาพทั่วไปได้ด้วย มีเครื่องมือต่างๆ บนแอปฯ เพื่อช่วยให้ง่ายต่อการถ่ายภาพและแต่งรูป จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในกรณีที่ไม่สะดวกพกกล้องใหญ่หรือต้องการแต่งภาพอย่างรวดเร็วเพื่อใช้งานทันที นอกจากนี้ยังมีฟิลเตอร์ที่แยกตามประเภทของรูปภาพให้เลือก เช่น ฟิลเตอร์โหมดเซลฟี่, โหมดอาหาร, โหมดถ่ายนอกสถานที่ หรือโหมดวิวทิวทัศน์ เพื่อให้ง่ายต่อการปรับแต่งรูปภาพให้สวยงามในเวลาเพียงไม่กี่นาที

แอปแต่งรูป Snow

เป็นแอปถ่ายรูปที่มีผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคนทั่วโลก มีคุณสมบัติที่น่าใช้งานมากมาย เช่น ค้นหาตัวคุณในลุคสุดโปรดและแต่งสวยด้วยเอฟเฟกต์บิวตี้ที่บันทึกไว้เพื่อใช้ในภายหลัง สามารถถ่ายรูปเซลฟี่และใช้เป็นรูปโปรไฟล์ด้วยฟีเจอร์เมคอัพเสมือนจริง สนุกกับสติกเกอร์หลายพันแบบที่อัปเดตทุกวัน มีฟิลเตอร์พิเศษสำหรับเทศกาลต่างๆ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับรูปถ่าย และสามารถแต่งรูปในรูปแบบมืออาชีพได้อย่างง่ายดายในขั้นตอนไม่กี่ขั้นตอน

แอปแต่งรูป Dazz Cam

เป็นแอปถ่ายรูปที่มีฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์เก่าๆ เหมือนกล้องดั้งเดิม สามารถจำลองฟิล์มและเอฟเฟกต์ดิจิตอลที่เป็นที่นิยมในอดีต มีเครื่องมือปรับแต่งภาพหลากหลาย เช่น คมชัด ความสว่าง สร้างรูปภาพและวิดีโอที่มีเอฟเฟกต์เคลื่อนไหวสวยงาม มีฟีเจอร์สร้างภาพพิเศษ เช่น เอฟเฟกต์สี และโทนสีหลากหลาย